Gỡ cài đặt DejaVu hoàn toàn
Xóa ký ức trước giúp bảo đảm hình ảnh, chữ và chỉ mục tìm kiếm cùng biến mất.
- Mở DejaVu › Cài đặt › Quyền riêng tư & Dung lượng và chọn Xóa tất cả…
- Thoát DejaVu từ thanh menu.
- Kéo DejaVu từ Ứng dụng vào Thùng rác.
- Trong Cài đặt hệ thống › Quyền riêng tư & Bảo mật, xóa DejaVu khỏi Ghi màn hình và Trợ năng.
Viết cho chúng tôi · [email protected] — chúng tôi trả lời trong vòng hai ngày làm việc.