Kích hoạt DejaVu Pro
Sau khi mua, bạn nhận được email từ [email protected] kèm khóa giấy phép.
Pro được kích hoạt một lần trên mỗi máy Mac, sau đó hoạt động ngoại tuyến. Pro có thể hoạt động trên 2 máy Mac, gói Gia đình trên 5 máy. Để chuyển sang máy Mac mới, hãy chọn Hủy kích hoạt máy Mac này trong Cài đặt › Giấy phép trên máy cũ. Ký ức của bạn không bao giờ rời khỏi Mac của bạn.
- Trong email, nhấp Mở trong DejaVu. Hoặc sao chép khóa.
- Trong DejaVu, mở Cài đặt › Giấy phép và dán khóa.
- Mất email? Dùng trang giấy phép để nhận lại khóa.
Viết cho chúng tôi · [email protected] — chúng tôi trả lời trong vòng hai ngày làm việc.