เปิดใช้งาน DejaVu Pro
หลังการซื้อ คุณจะได้รับอีเมลจาก [email protected] พร้อมคีย์ใบอนุญาต
Pro จะเปิดใช้งานเพียงครั้งเดียวบน Mac แต่ละเครื่อง จากนั้นทำงานได้แบบออฟไลน์ Pro เปิดใช้งานได้บน Mac 2 เครื่อง และแพ็กครอบครัว 5 เครื่อง หากต้องการย้ายไปยัง Mac เครื่องใหม่ ให้เลือก “ยกเลิกการเปิดใช้งาน Mac เครื่องนี้” ใน การตั้งค่า › ใบอนุญาต บนเครื่องเก่า ความทรงจำของคุณไม่มีวันออกไปจาก Mac ของคุณ
- ในอีเมล คลิก “เปิดใน DejaVu” หรือคัดลอกคีย์
- ใน DejaVu เปิด การตั้งค่า › ใบอนุญาต แล้ววางคีย์
- อีเมลหาย? ใช้หน้าใบอนุญาตเพื่อขอรับคีย์อีกครั้ง
เขียนถึงเรา · [email protected] — เราตอบกลับภายในสองวันทำการ