ฟรี
US$0
ความทรงจำ 3 วันบนจอภาพหลัก พร้อมการปกป้องทุกอย่าง
- ความทรงจำ 3 วัน จอภาพหลัก
- การค้นหาและไทม์ไลน์
- การปกป้องความเป็นส่วนตัวทุกอย่าง
- Touch ID และการเข้ารหัส
ราคา
การปกป้องความเป็นส่วนตัวทุกอย่างใช้ได้ฟรี Pro ปลดล็อกความทรงจำทั้งหมดของคุณ ทุกจอภาพ และทุกอย่างที่เหลือ
เปิดขายเมื่อเปิดตัว DejaVu ยังไม่เปิดขาย ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิ์เบต้า และซื้อ Pro ตลอดชีพในราคา US$59 แทน US$79 ลงทะเบียนล่วงหน้า
US$0
ความทรงจำ 3 วันบนจอภาพหลัก พร้อมการปกป้องทุกอย่าง
US$9/เดือน
Pro ครบทุกอย่าง แบบรายเดือน
US$59/ปี
Pro ครบทุกอย่าง ในราคาประมาณ 6½ เดือน
US$79จ่ายครั้งเดียว
จ่ายครั้งเดียว ใช้ได้ตลอด
US$119จ่ายครั้งเดียว
Pro ตลอดชีพบน Mac 5 เครื่องในบ้านของคุณ
ราคาที่แสดงคือราคาสุดท้าย ไม่มีการคิดเพิ่มตอนชำระเงิน คุณชำระเป็นดอลลาร์สหรัฐ ยูโร หรือปอนด์สเตอร์ลิงตามประเทศของคุณ การชำระเงินดำเนินการโดย Stripe เราไม่เห็นข้อมูลบัตรของคุณ
| ฟรี | Pro | |
|---|---|---|
| ความทรงจำ | 3 วัน จอภาพหลัก | ไม่จำกัด ทุกจอภาพ |
| การค้นหา พร้อมไฮไลต์คำ | ||
| ไทม์ไลน์ | ||
| การปกป้องทุกอย่าง: หยุดพัก ลืม ไม่บันทึกเลย การเข้ารหัส Touch ID | ||
| ส่วนขยายเบราว์เซอร์ | ||
| ส่งออกและเก็บถาวร | ||
| ระยะเวลาการจดจำ และขีดจำกัดพื้นที่จัดเก็บ | ||
| ค้นหาตามความหมาย ถามความทรงจำ วันของฉัน (1.1) | ||
| คอลเลกชันอัจฉริยะ (1.1) | ||
| คำสั่งลัด Siri วิดเจ็ต และเซิร์ฟเวอร์ MCP (1.1) |
รับ DejaVu ได้จากเว็บไซต์นี้หรือจาก Mac App Store ทั้งสองเวอร์ชันเก็บทุกอย่างไว้บน Mac ของคุณ
| ดาวน์โหลดตรง | Mac App Store | |
|---|---|---|
| การอ่านข้อความ | จากตัวหน้าต่างเอง และจากภาพ | จากภาพ |
| ส่วนขยายเบราว์เซอร์ | Safari, Chrome, Brave, Edge | Safari |
| การอัปเดต | มีในตัวแอป | App Store |
| การซื้อ | เว็บไซต์นี้ (Stripe), Setapp | การซื้อภายในแอป |
| ครอบครัว | ใบอนุญาตครอบครัว Mac 5 เครื่อง | การแชร์กันในครอบครัวของ Apple |
จริง เวอร์ชันฟรีเก็บความทรงจำ 3 วันบนจอภาพหลัก พร้อมการปกป้องความเป็นส่วนตัวทุกอย่าง ใช้ได้นานเท่าที่คุณต้องการ ไม่ต้องใช้บัตร ความทรงจำที่เก่ากว่า 3 วันจะถูกลบไปตามลำดับ และการอัปเกรดเป็น Pro จะไม่ทำให้ความทรงจำเหล่านั้นกลับมา
DejaVu ยังใช้งานได้ต่อไปพร้อมทุกฟีเจอร์ที่คุณมี ฟีเจอร์หลักใหม่ที่ออกหลังจากปีนั้นเป็นการอัปเกรดแบบเสียเงินที่คุณเลือกได้
ไม่มีสิ่งใดถูกลบโดยไม่แจ้งล่วงหน้า เราจะแจ้งเตือนคุณ 7 วันก่อนสิ้นสุด หลังจากนั้นความทรงจำทั้งหมดของคุณยังเปิดอ่านได้อีก 30 วัน จากนั้น DejaVu จึงกลับไปเก็บเฉพาะ 3 วันล่าสุดเหมือนเวอร์ชันฟรี
ได้ คุณขอคืนเงินเต็มจำนวนได้ภายใน 14 วันหลังการซื้อ โดยไม่ต้องให้เหตุผล เขียนถึง [email protected]
หลังการซื้อ คุณจะได้รับคีย์ใบอนุญาตทางอีเมล คลิก “เปิดใน DejaVu” หรือวางคีย์ใน DejaVu › การตั้งค่า › ใบอนุญาต ความทรงจำของคุณไม่มีวันออกไปจาก Mac ของคุณ
Pro ใช้ได้บน Mac ของคุณพร้อมกัน 2 เครื่อง ส่วนแพ็กครอบครัวใช้ได้บน Mac 5 เครื่องในครัวเรือนเดียวกัน Mac แต่ละเครื่องเปิดใช้งานเพียงครั้งเดียว หากต้องการย้าย Pro ไปยัง Mac เครื่องอื่น ให้ยกเลิกการเปิดใช้งานเครื่องเก่าผ่านลิงก์ “จัดการ Mac ของคุณ” ในอีเมลใบอนุญาต หรือใน DejaVu › การตั้งค่า › ใบอนุญาต (สูงสุด 5 ครั้งใน 30 วัน)
กรอกอีเมลที่ใช้ตอนซื้อในหน้าใบอนุญาต แล้วเราจะส่งคีย์ให้คุณอีกครั้ง
DejaVu เป็นเครื่องมือส่วนตัวสำหรับ Mac ของคุณเอง ไม่มีฟีเจอร์สำหรับทีมหรือการจัดการ