อนุญาตการบันทึกหน้าจอ
DejaVu ต้องใช้สิทธิ์การบันทึกหน้าจอเพื่อจดจำสิ่งที่อยู่บนหน้าจอของคุณ แอปใช้สิทธิ์นี้บน Mac เครื่องนี้เท่านั้น ไม่มีสิ่งใดถูกส่งไปที่ใด
macOS อาจขอให้คุณยืนยันสิทธิ์นี้อีกครั้งเป็นระยะ เมื่อเป็นเช่นนั้น DejaVu จะหยุดพักและแสดงการแจ้งเตือน ความทรงจำเก่าจะไม่สูญหาย
- เปิด การตั้งค่าระบบ › ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย › การบันทึกหน้าจอและเสียงระบบ
- เปิด DejaVu หากไม่อยู่ในรายการ ให้คลิก + เลือก DejaVu ในโฟลเดอร์แอปพลิเคชัน แล้วเปิดใช้
- คลิก “ออกและเปิดใหม่” เมื่อ macOS ถาม
- ตรวจดูแถบเมนู ไอคอน DejaVu จะแสดง “กำลังจดจำ”
คู่มือทีละขั้นตอนสำหรับสิทธิ์การบันทึกหน้าจอ
เขียนถึงเรา · [email protected] — เราตอบกลับภายในสองวันทำการ