DejaVu-ஐ முழுமையாக நிறுவல் நீக்குங்கள்
முதலில் உங்கள் நினைவை நீக்கினால், படங்கள், உரை, தேடல் குறியீடு மூன்றும் ஒன்றாக அழிவது உறுதியாகும்.
- DejaVu › அமைப்புகள் › தனியுரிமை & சேமிப்பகம் என்பதைத் திறந்து “அனைத்தையும் நீக்கு…” என்பதைத் தேர்ந்தெடுங்கள்.
- மெனு பார் வழியாக DejaVu-ஐ மூடுங்கள்.
- பயன்பாடுகள் (Applications) ஃபோல்டரிலிருந்து DejaVu-ஐக் குப்பைத்தொட்டிக்கு (Trash) இழுங்கள்.
- சிஸ்டம் அமைப்புகள் (System Settings) › தனியுரிமை & பாதுகாப்பு (Privacy & Security) என்பதில், திரைப் பதிவு (Screen Recording), அணுகல்தன்மை (Accessibility) ஆகியவற்றிலிருந்து DejaVu-ஐ அகற்றுங்கள்.
எங்களுக்கு எழுதுங்கள் · [email protected] — இரண்டு வேலை நாட்களுக்குள் பதிலளிப்போம்.